Seiko Chronograph đình đám mới nhất

Một sự mới lạ với đồng hồ Seiko cùng với dòng Chronograph sẽ là sự chọn lựa của nhiều người ưa thích những mẫu đồng hồ đẹp và mang nét ấn tượng của dòng sản phẩm thể thao. Với những người làm trong lĩnh vực thể thao hay những người hay tham gia các hoạt động thể thao thì luôn chọn những mẫu đồng hồ hiện đại 6 kim này.

Xu hướng ngày nay bạn có thể thấy những mẫu đồng hồ thể thao mang phong cách hiện đại đang được nam giới hướng tới. Với mẫu đồng hồ Seiko này thường có kích thước khá to và khỏe thì việc bạn chọn những mẫu đồng hồ dòng này là hoàn toàn hợp lý.

2 mẫu Seiko Chronograph đình đám mới nhất

Seiko Chorograph – đang được ưa chuộng nhất hiện nay tại thị trường Việt Nam và trên thế giới hiện nay. Đơn giản vì chúng chính là đại diện cao cấp cho hình ảnh của phái mạnh hiện đại hiện nay và mãi về sau.

Với bài viết chia sẻ bạn đọc về mẫu đồng hồ Seiko Chorograph đang làm mưa, làm gió tại thị trường Việt Nam sẽ giúp ích cho bạn khi mua những sản phẩm này.

1. Seiko SNDF37P1 – cá tính và mạnh mẽ

Đồng hồ Seiko với dòng mới này mang lại cho người dùng mang đậm phong cách thể thao và vẫn cá tính. Chorograph với mẫu SNDF37P1 cũng chí là một trong những mẫu đại diện hoàn hảo nhất với người dùng với mặt to, khỏe khoắn cùng nét hài hòa của các chi tiết với cọc số.

2 mẫu Seiko Chronograph đình đám mới nhất 1

Với mã sản phẩm là SNDF37P1 dành cho nam. Với dòng này chuyên dùng cho các môn thể thao Motor. Là chiếc đồng hồ được đánh giá cao nhất về độ chính xác với máy pin có đời máy 7T92. Vỏ và dây làm bằng kim loại thép chống ghỉ luôn giúp cho sản phẩm bề và đẹp theo thời gian.

Chiếc đồng hồ chống nước 100M giúp cho người dùng có thể thỏa thích tiếp xúc với nước. Với vòng Tachymeter kết hợp với vòng bezel màu đỏ cực kỳ hấp dẫn người nhìn. Vòng benzel cố định màu đỏ rất thu hút.

Chất liệu kính là Hardlex. Được trang bị thêm 2 núm điều chính cho phù hợp với các tính năng Chronograph. Tại 06:00 của đồng hồ Seiko SNDF37P1 hiển thị ngày. Dấu giờ và kim có phát quang giúp người dùng dễ dàng xem giờ khi không có ánh sáng.

Đường kính với núm 46mm và độ dày 13mm phù hợp với đa số cổ tay nam giới hiện nay. Với mức giá chỉ 5 đến 6 triệu hiện nay trên thị trường bạn có thẻ sở hữu được một mẫu đồng hồ đẹp và thời trang.

 2. Seiko SSB135P1 – mạnh mẽ và phá cách

Chiếc đồng hồ mang đậm nét đẹp thể thao do chính hãng đồng hồ Seiko của Nhật tạo ra. Với vòng benzel cực kỳ mạnh mẽ và sang trọng chúng được cố định khiến cho sản phẩm cực kỳ ấn tượng với người nhìn. Đặc biệt nhất với sản phẩm này chính là những mẫu đồng hồ chính hãng này chính là màu sắc của đồng hồ khác ấn tượng với chi tiết màu trắng nổi bật trên nền màu ấn lôi cuốn.

2 mẫu Seiko Chronograph đình đám mới nhất 2

Kính Hardlex chống xước ở mức khá với chống lực ở mức tốt. Seiko SSB135P1 có vỏ làm bằng thép chống ghỉ giúp cho sản phẩm bền và đẹp theo thời gian. Là dòng Quartz Chronograph nên độ chính xác cao (sai số 0.05s/ngày) và ấn tượng hơn với người quan tâm tới công nghệ chế tác đồng hồ

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-baby-g-bgd-5700-7df-day-nhua-pin-nang-luong-mat-troi-bat-song-radio

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-baby-g-bgd-5700-2df-day-nhua-mau-xanh-pin-nang-luong-mat-troi-bat-song-radio

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-baby-g-bgd-5700-1dr-day-nhua-mau-den-pin-nang-luong-bat-song-vo-tuyen

Độ 100M Chống nước vượt qua độ chống nước cơ bản 30M. chính sự xắp xếp tài tình của người chế tác mà họ đã mang tời cho người dùng một sản phẩm đẹp thời trang chỉ với mức giá 5 tới 6 triệu. Seiko SSB135P1 sẽ chắng khiến bạn thất vọng.