Tổng hợp cách học bảng chữ cái tiếng anh bé nào cũng thích

 

Tổng hợp cách học bảng chữ cái tiếng anh bé nào cũng thích
Bài học vỡ lòng đối với các bạn nhỏ khi mới học tiếng anh luôn là bảng chữ cái. Nếu có cách dạy học thú vị, chắc chắn các bé sẽ hào hứng với việc học bảng chữ cái tiếng anh và luôn yêu thích việc học tiếng anh. Dưới đây là những cách mà các bậc phụ huynh không nên bỏ qua!
Học bảng chữ cái tiếng anh bằng flashcard
Học tiếng anh, nhất là học từ vựng tiếng anh bằng flashcard là cách học đã được công nhận về hiệu quả trên toàn thế giới. Bên cạnh những bộ flashcard từ vựng, phụ huynh cũng có thể tìm thấy những bộ flashcard bảng chữ cái tiếng anh. Nếu khéo tay, phụ huynh cũng có thể tự tay làm flashcard để con học chữ cái tiếng anh.
Phụ huynh có thể cho bé học tiếng anh qua bài hát
Với các học này, các bé sẽ được học cả cách phát âm và cách nhận diện chữ cái. Vì vậy, cách này đặc biệt phù hợp với những bé sắp vào lớp 1. Biết nhận diện các chữ cái sẽ là tiền đề để các bé học viết những từ tiếng anh đầu tiên.
Học bảng chữ cái tiếng anh qua bài hát
Ngoài ra, phụ huynh cũng có thể hướng dẫn con học bảng chữ cái tiếng anh thông qua bài hát. Bài hát tiếng anh mà bao thế hệ thiếu nhi trên toàn thế giới thuộc nằm lòng chính là ABC song. Với giai điệu nhịp nhàng, các bé có thể vừa nhún nhảy theo nhạc; vừa học tiếng anh. Cách học này giúp các bé cảm thấy thoải mái; vui vẻ nhất. Vì vậy, những chữ cái tiếng anh cũng được hấp thu một cách tự nhiên nhất.
Học bảng chữ cái tiếng anh thông qua các trò chơi
Ngoài cách học bằng flashcard; học chữ cái tiếng anh qua bài hát, phụ huynh cũng có thể tự nghĩ ra các trò chơi khác nhau để cùng bé học. Phụ huynh có thể phát âm một chữ trong bảng chữ cái tiếng anh rồi yêu cầu bé tìm đúng chữ đó. Sau đó, hãy đổi vai cho bé. Hầu hết các bé đều thích trò đóng giả làm thầy cô giáo hoặc bố mẹ để “dạy” tiếng anh cho người lớn đấy!
Học bảng chữ cái tiếng anh cùng giáo viên bản ngữ
Muốn con có nền tảng tiếng anh vững vàng ngay từ đầu, phụ huynh nên đầu tư cho con học một cách bài bản. Việc đầu tiên phụ huynh có thể áp dụng là học tiếng anh với giáo viên bản ngữ. Khi học bảng chữ cái tiếng anh cùng giáo viên bản ngữ, các em có thể biết cách phát âm chuẩn xác ngay từ nhỏ.
Yola giúp các bé học tiếng anh như trẻ em bản ngữ
Hiện nay, trung tâm anh ngữ Yola có các khóa học tiếng anh thiếu nhi với người bản ngữ được các bậc phụ huynh đánh giá cao về hiệu quả. Những khóa học này sẽ trang bị cho các bé nền tảng hấp thụ tiếng anh tự nhiên như trẻ em bản ngữ. Các giờ học được thiết kế sinh động; phù hợp với tâm lý lứa tuổi nên bé nào cũng thích.
Ngay hôm nay, nếu muốn cho bé học bảng chữ cái tiếng anh với giáo viên bản ngữ, phụ huynh hãy liên hệ Yola để được tư vấn nhé!