Đồng hồ thông minh sang trọng Montblanc Summit

Cho đến thời điểm này, thị trường đồng hồ thông minh Smartwatch đã là “ao làng” của những thương hiệu công nghệ cao như Samsung, LG và Motorola, Apple nhưng năm 2017 cũng là lúc chứng kiến đồng hồ đeo tay thông minh đến từ trung tâm đồng hồ Thụy Sĩ từ từ bước ra khỏi sự lúng túng trước sự tấn công của giới công nghệ.

Đồng hồ thông minh sang trọng Montblanc Summit

 

Sự gia nhập của các thương hiệu sừng sỏ trong ngành sản xuất đồng hồ truyền thống đã khiến cho sản phẩm đồng hồ thông minh “Kết Nối” (pha trộn giữa chức năng thông minh và chạy kim truyền thống) bùng nổ trên thị trường kể từ năm 2016.

Đến năm 2017 – hệ điều hành thiết bị đeo Android Wear 2.0 ra đời mới thực sự có nhiều thương hiệu đồng hồ truyền thống gia nhập vào cuộc chiến đồng hồ thông minh chạy hệ điều hành, đáp trả lại các thương hiệu công nghệ cao.

CÓ VẺ ANDROID WEAR 2.0 LÀ CƠ HỘI CỦA CÁC HÃNG TRUYỀN THỐNG

჻   Thị trường châu Á suy thoái khiến cho ngành công nghiệp đồng hồ xa xỉ Thụy Sĩ chấn động. Các tập đoàn đồng hồ lớn nhất thế giới như Swatch, Richemont, LVMH, … bắt đầu thua lỗ và sa thải nhân viên buộc nhiều thương hiệu phải đi tìm hướng đi mới, trong đó đặt chân vào mảnh đất đồng hồ thông minh có vẻ như đang là giải pháp tốt.

჻   Những thương hiệu đồng hồ truyền thống danh tiếng chiếm ưu thế hơn về sự cổ điển và đẳng cấp nhưng lại kém phần nhạy trong các cuộc chạy đua cấu hình thiết bị khi chúng bị thao túng nhiều bởi các hãng công nghệ, họ cũng chú trọng tính ổn định và không bị lỗi thời vì thế sản phẩm chủ yếu đều là Đồng Hồ Thông Minh Kết Nối mà không phải Đồng Hồ Thông Minh Chạy Hệ Điều Hành.

჻   Và dự án hệ điều hành Android Wear 2.0 của Google là thời cơ mở rộng mảng sản phẩm của các thương hiệu truyền thống khi thu hút được nhiều tên tuổi có tiếng tăm như TAG Heuer, Movado, Fossil, Casio. Hệ điều hành này cho phép người dùng xem tin nhắn, truy cập vào hàng ngàn ứng dụng và nhận thông tin cập nhật theo ngữ cảnh về các cuộc hẹn, đường đi với dữ liệu từ Google Maps.

჻   Sự xuất hiện của Android Wear 2.0 dần khiến cho phân khúc đồng hồ thông minh Smartwatch cao cấp không còn đơn điệu giữa Apple Watch với đồng hồ thông minh Kết Nối mà là cuộc đối đầu giữa hai phe “công nghệ” và “đồng hồ” sau hai năm Smartwatch chậm phát triển và nền công nghiệp đồng hồ Thụy Sĩ suy thoái nghiêm trọng.

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-gma-b800-1adr-day-nhua-mau-den-ket-noi-bluetooth-chong-nuoc-200m

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-vd01l-8evudf-day-da-nau-kim-da-quang-tuoi-tho-pin-3-nam

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-vd01l-3bvudf-day-da-mau-xanh-reu-nen-mat-mau-den-kim-da-quang

 

2017, Hàng Loạt Đồng Hồ Thông Minh Smartwatch Thương Hiệu Sừng Sỏ Ra Đời (Phần 1) 2Thương hiệu Thụy Sĩ cao cấp TAG HEUER đã tham gia vào thị trường đồng hồ thông minh chạy hệ điều hành Android wear 2.0 với Connected Modular 45