Vinfast, thương hiệu Việt tự tin cạnh tranh giá các dòng xe sang

Vinfast – niềm tự hào của thương hiệu Việt. Vinfast đã chính thức bàn giao 650 xe VinFast Fadil đầu tiên cho những khách hàng đặt cọc trước vào ngày 17/6 vừa qua. Và trong tháng 7 này chúng ta cùng chờ đón những bất ngờ mới, chờ đón một thương hiệu việt tự tin cạnh tranh giá các dòng xe sang.

Những dòng xe sang bạc tỷ nào sẽ được ra mắt trong tháng 7

1. VINFAST

Theo dự kiến, 2 mẫu SUV và sedan của VinFast sẽ được bàn giao khách hàng đặt trước trong tháng này. Mặc dù đã được giới thiệu từ lâu, Lux A2.0 và Lux SA2.0 chỉ là bản concept. Những xe chạy thử trên đường chưa phải phiên bản hoàn thiện. Bởi vậy, sự kiện giao xe tháng 7 đồng thời là lễ ra mắt bộ đôi VinFast Lux bản sản xuất thương mại.

Vinfast - cạnh tranh giá các dòng xe sang

VinFast Lux

Lux, viết tắt của Luxury, đã thể hiện SUV và sedan này thuộc phân khúc hạng sang. Mức giá xấp xỉ 2 tỷ và hơn 1,5 tỷ đồng của hai mẫu càng khẳng định điều đó. Tuy nhiên, những người mua và đặt xe trước thời điểm 1/9 đang được ưu đãi giá còn hơn 1,4 tỷ và 990 triệu đồng. Thậm chí, người đặt xe trước ngày 1/1/2019 còn được hưởng giá hơn 1,1 tỷ và 800 triệu đồng.

2. BMW

VinFast Lux SA2.0 chuẩn bị đón thêm “người anh em” BMW X5 thế hệ mới. Lux SA2.0 được phát triển từ khung gầm của X5, tuy nhiên là đời cũ.

BMW X5

BMW X5

X5 chỉ là một trong 3 sản phẩm mới của BMW mà THACO giới thiệu trong tháng 7 này. Theo kế hoạch định sẵn, ngày 6/7, bộ 3 SUV gồm X3, X5 và X7 mới sẽ ra mắt khách hàng Việt, bổ sung đủ bộ SUV nhà X của hãng xe Đức. Trong khi X3 và X5 là thế hệ mới, X7 lại xuất hiện trên danh nghĩa một sản phẩm mới hoàn toàn.

3. Mercedes-Benz

Trong tháng 7, Mercedes-Benz chọn sedan là tâm điểm. Cùng thời điểm ra mắt bộ ba BMW X, Mercedes-Benz E-Class mới cũng sẽ lộ diện. Thương hiệu ngôi sao 3 cánh không làm màn ra mắt lẻ mà gộp chung vào sự kiện Fascination thường niên với chủ đề năm 2019 là Emotion (Cảm xúc).

E-Class sắp bổ sung phiên bản mới tại Việt Nam.

E-Class sắp bổ sung phiên bản mới tại Việt Nam.

E-Class mới sẽ không phải một thế hệ mới hoàn toàn hay bản nâng cấp facelift giữa vòng đời. Mercedes-Benz sắp bổ sung phiên bản E350, bán song song với 3 bản cũ. Phiên bản này nhiều khả năng mang ngoại hình tương tự E300 nhưng được trang bị động cơ EQ Boost mới (giống C-Class facelift). Máy tăng áp 2 lít kết hợp mô-tơ điện cho công suất tới xấp xỉ 300 mã lực và mô-men xoắn 400 Nm.

Như vậy, cả 3 hãng xe Việt và Đức đều có sản phẩm mới trong phân khúc hạng E. VinFast Lux A2.0 cùng hạng Mercedes-Benz E350, còn Lux SA2.0 ngang phân khúc BMW X5. Giá X5 và E350 chưa được tiết lộ và sẽ được công bố tại thời điểm ra mắt.

Các bạn nghĩ sao. Vinfast sẽ cạnh tranh giá các dòng xe sang khác được chứ. Cùng cho ý kiến nhé!

==> Xem thêm:

Khám phá cấu tạo ô tô bằng tiếng anh