Công nghệ xe hơi từ thương hiệu Mercedes GLC hiện nay

Là một dòng xe hơi đích thực, mang đến một sự sang trọng hiếm có, công nghệ tiện nghi của xe Mercedes GLC  là một dòng sản phẩm ấn tượng, quy tụ những nổi bật cũng như cả tinh hoa của các dòng xe ra đời trước đó. Hãy cùng tìm hiểu những công nghệ xe hơi từ thương hiệu Mercedes GLC hiện nay qua bài viết sau đây.

Mercedes GLC có thể tiết kiệm nhiên liệu đến 19%, giảm lượng khí thải, cùng khả năng vận hành manh mẽ, đây thực sự là một SUV nổi tiếng thứ 2 trong thương hiệu Mercedes Benz GLC.

Mercedes GLC trang bị một hệ thống treo luôn thích ứng Agility Control cùng hệ thống lái trợ lực điện, tỉ số truyền lái theo tốc độ giúp việc đánh lái chuẩn xác và thoải mái hơn. Lốp xe là loại run-flat, cần số được điều khiển điện nằm phía sau vô lăng, lẫy chuyển số Direct Select bán tự động, cụm điều khiển với 5 chế độ vận hành khác nhau.

Camera lùi giúp quan sát tốt khi lùi đỗ xe, chùm đèn led trước có góc rộng khi vào cua và có thể điều chỉnh tầm chiếu xa, gương chiếu hậu tích hợp đèn báo rẽ và công nghệ đèn phanh Led ở cụm đèn sau. Gương chống chói tự động và có thể gập điện, chức năng tự ngắt động cơ khi xe đỗ tạm thời giúp tiết kiệm nhiên liệu và hệ thống phòng tránh va chạm Collision Prevention Assist Plus.

Related image

Xe Mercedes GLC

Ngoài ra, xe dòng xe Mercedes GLC còn có hệ thống hỗ trợ đỗ xe, cảnh báo mất tập trung, hệ thống chống bó phần cứng phanh và hỗ trợ thiết bị phanh khẩn cấp, ổn định cho thân xe không trượt khi vào cua ở tốc độ cao, phanh tay thông minh, đèn nhấp nháy khi phanh gấp. Ở các ghế ngồi sẽ có đai an toàn 3 điểm, cần gạt nước cảm biến, hệ thống khóa của trung tâm.

Hệ thống âm thanh với màn hình TFT 7 inch, kết nối đến Bluetooth, vào web, đầu đọc CD, touchpad được điểu khiển cảm ứng ở trung tâm. Hệ thống dẫn dường và hệ thống định vị trên toàn cầu GPS trong đó có bản đồ Việt Nam. Ghế người lái và ghế hành khách có thể điều chỉnh điện, nhớ 3 vị trí ghế với 7 chế độ khác nhau, ngoài ra còn có bộ nhớ tay lái và gương chiếu hậu cho xe.

Các kết nối ở dưới tựa để tay cùng hỗ trợ những thiết bị để giải, hệ thống của âm thanh Brmester 13 loa với công suất 590W tạo ra âm vòm chân thực, điều hòa đa vùng khí hậu cho 2 vùng Thermatic. Ngoài ra, xe còn có tính năng Khóa cửa từ xa, mã hóa chống trộm, đóng mở cửa sau bằng Easy Pack, chức năng kiểm soát được tốc độ và đồng hồ hiển thị nhiệt độ.

Xem thêm thông tin về xe độ xe đua tại xeotocaocap.com