Toyota Corolla Altis 2017 ra mắt thị trường Việt

Toyota Việt Nam vừa ra mắt mẫu xe Corolla Altis 2017 mới với 5 phiên bản đi kèm với đó là giá bán phân khúc từ 702 tới 936 triệu đồng.

Cụ thể 5 phiên bản của Corolla Altis 2017 là: Corolla 2.0V Sport, Corolla 2.0V tiêu chuẩn, Corolla 1.8G CVT, Corolla 1.8E CVT và phiên bản 1.8E số sàn.

Toyota Corolla Altis 2017 – ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên

Về phần bên ngoài của xe, đàu xe được thiết kế hiện đại, sang trọng với lưới tản nhiệt mảnh hơn nối 2 cụm đèn pha, vuốt dài sang hai bên tạo độ rộng cho thân xe, tôn lên vẻ sắc sảo của xe.

Thiết kế bên hông xe đẹp và cá tính hơn với những đường được dập nổi chạy dọc thân xe tạo nên cảm giác mới mẻ. Hông xe hài hòa với phần nhấn là thiết kế tạo khối cho khu vực quanh mâm xe.
Cụm đèn xe phía sau có thanh nẹp crom nối hia cụm đèn sau tạo cảm giác rộng, thấp hơn ở phần đuôi xe. Cụm đèn sau được thiết kế cùng dải đèn hậu LED tạo nên sự hiện đại, snag trọng cho xe. Riêng 2 bản Corolla 2.0V Sport và Corolla 2.0V còn được trang bị mâm đúc hợp kim 17 inch, gạt mưa tự động, gương chiếu hậu tự động.

Về nội thất, điểm mới được chú ý đến của Corolla Altis 2017 là bảng táp lô thân thiện và hiện đại hơn với người dùng. Cửa gió ở hai bên hình tròn, màn hình hiển thị đa chức năng được tinh chỉnh sang trọng, dễ quan sát hơn.
Về mặt vận hành, xe được trang bị chế độ lái xe thể thao, giúp xe tăng tốc trong thời gian ngắn hơn.
Hệ thống treo của xe được điều chỉnh để tăng cường sự vững chắc và khả năng điều khiển. Khả năng cách âm tốt với khoang động cơ với mật độ dày hơn, sàn xe, cửa mang lại một không gian yên tĩnh hơn.

Toyota trang bị những tính năng an toàn vượt trội cho xe để mang đến những cảm giác an toàn cho người dùng. Với hệ thống bó cứng phanh, phân phối lự phanh điện tử, hỗ trợ phanh khẩn cộng thêm hệ thống cân bằng điện tử, kiểm soát lực kéo Corolla 2017 dường như hỗ trợ hoàn hảo về chức năng an toàn.

Về mặt an toàn bị động, khung xe GOA có thêm vùng co rụm hấp thụ xung lực bên cạnh, dây đai an toàn 3 điểm được bố trí cho tất cả ghế ngồi xe và cả ghế có cấu trúc giảm chấn thương đốt sống cổ. Corolla mới 2017 có đến 7 túi khí để bảo vệ sự an toàn của người dùng. Với tất cả những điều này Corolla đã được chuẩn 5 sao theo tiêu chuẩn chất lượng an toàn ASEAN NCAP.
Bên cạnh 2 màu đen, bạc Corolla Altis 2017 còn có thêm những màu mới để bạn lựa chọn là nâu 4W9 cao cấp và trắng 040 cho tất cả các phiên bản.
Với sự ra mắt này Corolla Altis 2017 hứa hẹn sẽ là một sản phẩm mang tính cạnh tranh cao. Tham khảo bảng giá bán của Corolla Altis 2017 như sau: