Bật mí kinh nghiệm thuê xe hoa cưới

Nếu muốn nói đến kinh nghiệm thuê xe hoa cưới thì mình cũng không dám tự tin lắm đâu nhưng mới vừa trải qua đám cưới của bản thân với việc chạy ngược xuôi thuê xe hoa, .. chuẩn bị mọi thứ nên mình có chút gọi là “mẹo nhỏ” trong việc này.

Studio mình chọn cho đám cưới của mình là Jong APhuong vì nơi đây được xem là địa chỉ chụp ảnh cưới có giá chụp ảnh cưới đà nẵng

Để giúp các bạn thuận lợi hơn khi làm các “thủ tục” cơ bản cho 1 ngày lễ trọng đại ý nghĩa thì sau đây mình xin chia sẻ một chút thông tin liên quan đến việc thuê xe hoa cưới

Chọn địa chỉ thuê xe hoa cưới uy tín

Nhắc đến địa chỉ thuê xe hoa cưới, ai cũng nghĩ: “Địa chỉ đầy ra đấy, thuê đâu chả được”. Thực chất, suy nghĩ đó cũng không sai, nhưng đối với mình địa chỉ thuê xe hoa cưới phải uy tín và chất lượng.

Khi bạn chọn được 1 địa chỉ “tâm đầu ý hợp” với mình thì bạn sẽ không lo nghĩ quá nhiều về những trục trặc diễn ra trong suốt buổi lễ. Vậy, chọn thuê xe hoa cưới ở đâu cho phù hợp.

Mình không tự nhận là hiểu biết nhiều nhưng đã từng làm việc với hai shop hoa tươi có dịch vụ thuê xe hoa cưới này rồi nên chia sẻ cho các bạn tìm hiểu. Đó là: Shop hoa tươi Hạnh Trường. Địa chỉ shop hoa tươi này tuy không lớn nhưng review khá tốt, dân tình lại rất thích cách trang trí xe hoa cũng như làm việc nhiệt tình của shop nên  các bạn có thể tham khảo thêm các thông tin và sản phẩm của shop nhé!!!

Tuy đa số khi đến dịch vụ thuê xe hoa cưới bạn sẽ được tư vấn về mọi kiến thức, kiểu dáng cũng như giá cả thuê xe hoa nhưng tốt hơn hết, bạn phải chủ động nắm những mẹo nhỏ sau đây:

Loại xe nào sẽ phù hợp để làm xe hoa cưới

Trước tiên bạn phải hiểu xe hoa là gì ?

Xe hoa thực chất là loại xe kết hoa để chú rể rước cô dâu về nhà chồng. Thông thường xe hoa thường dùng loại sedan 4-5 chỗ là vừa vặn nhỏ xinh cho cô dâu và chú rể rồi

Vậy nên, bạn có thể tham khảo các loại xe sau đây:

Thông thường thì các loại xe như :  Vios, Altis, Civic,.. Nếu muốn đẹp hơn thì Camry, Teana, Accord. Còn cao cấp bạn có thể tham khảo dùng những dòng xe sang như Lexus, Audi, Bently hay Rolls-Royce…

Trên thực tế, xe hoa cưới là một phong tục từ lâu đời của người dân ta. Nhưng bạn cũng không nền đề nặng vấn đề này quá. Nếu trong nhà có xe ô tô thì bạn có thể dùng xe đó để làm xe hoa cũng được. Bạn có thể trang trí xe ô tô bằng hoa tươi cho đẹp mắt. Ngoài ra, bạn có thể mượn anh em đồng nghiệp, miễn là xe thoáng mát, không quá cũ, và màu sáng là được. Còn nếu không thì bạn có thể tham khảo phương án thuê xe hoa cưới nói trên.

Những lưu ý khi thuê xe hoa cưới

  • Dù thuê xe to hay nhỏ bạn cũng phải tính đến điều kiện kinh tế gia đình. Tùy theo tài chính mà thuê xe cho phù hợp, không nên lãng phí.
  • Ngay khi có kế hoạch cưới bạn nên chủ động tìm hỏi shop hoa để đặt xe ho cưới tránh trường hợp đến ngày không có chỗ thuê vì thường trong 1 tháng có 1 vài ngày đẹp nên người cưới rất đông.
  • Cần đi xem tận mắt để kiểm tra xe hoa tránh việc hư hỏng xảy ra trên chuyến đưa dâu của mình
  • Tham khảo các mẫu xe hoa cưới, lựa chọn phải tính đến tính thẩm mỹ: màu sắc, hình dáng, nội thất,..
  • Yêu cầu tài xế nếu có
  • Thương lượng giá cả, bạn phải linh động thương lượng giá cả với địa chỉ thuê để có được giá phù hợp nhất

Trên đây, là những lưu ý, những kinh nghiệm nhỏ của tôi muốn chia sẻ cho các bạn về việc thuê xe hoa cưới. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!!!

Nguồn : Studio chụp ảnh cưới đà nẵng Jong APhuong – https://www.jongaphuongwedding.com